Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trong 3 ngày

Thủ tục gia hạn visa là yêu cầu bắt buộc mà người nước ngoài khi lưu trú tại Việt Nam đều phải thực hiện khi visa hết hạn. Thủ tục gia hạn visa Việt Nam nếu không thực hiện sẽ bị xử phạt hành chính, trường hợp tái phạm sẽ phải trả lời phỏng vấn của các cơ quan chức năng, và hình thức xử lý nặng nhất là trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam. Để không phải gián đoạn công việc, yên tâm làm việc và sinh sống, bạn cần thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Hiện PNVT có dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trong 3 ngày với chi phí hợp lý nhất tại Bình Thạnh, TPHCM.

Dịch vụ gia hạn visa việt nam

Gia hạn visa Việt Nam không cần xuất cảnh tránh rủi ro nhiễm Covid-19

thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

Thủ tục gia hạn visa nếu không thực hiện sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa được thực hiện khi visa của người nước ngoài hết hạn. Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì nếu visa hết hạn, người nước ngoài phải gia hạn visa.

Trường hợp người nước ngoài không tiến hành thủ tục gia hạn visa mà vẫn tiếp tục ở lại Việt Nam thì sẽ bị xử phát hành chính, buộc xuất cảnh hoặc trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam tuỳ theo mức độ vi phạm.

Trong thực tiễn có nhiều trường hợp vừa bị phạt tiền, vừa mất việc làm, vừa mất uy tín, danh dự vì không thực hiện đúng quy định gia hạn visa Việt Nam, thậm chí khiến phải xuất cảnh, rời khỏi lãnh thổ Việt Nam. Để xảy ra vấn đề này là một điều đáng tiếc. Vì vậy so với việc bị buộc xuất cảnh, trục xuất thì việc thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Vấn đề là bạn phải canh thời gian, thực hiện trước thủ tục để kịp có visa mới.

Hướng dẫn thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài hiện nay được rất nhiều trang web hướng dẫn. Để thực hiện thủ tục này, trước tiên bạn phải chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ. Và tuỳ thuộc vào mục đích mà thành phần hồ sơ sẽ khác nhau, cụ thể:

* Thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

* Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài đi công tác, làm việc tại Việt Nam

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách:

* Tự làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam

* Thuê dịch vụ thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Mỗi một cách thức thực hiện thì đều có những ích lợi nhất định. Tuy nhiên:

+ Nếu tự làm thủ tục thì bạn nên xem mình có thời gian để đi nộp hồ sơ, chờ đợi để được giải quyết thủ tục không nhé.

+ Nếu bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa thì phải tìm được đơn vị có uy tín và chất lượng. Với phương án này bạn chỉ cần cung cấp tài liệu, văn bản mà không phải làm gì nhiều. Đảm bảo uỷ thác cho đơn vị dịch vụ như PNVT để làm thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam thì bạn sẽ có visa mới đúng thời hạn, không để xảy ra những tình huống đáng tiếc.

Làm trong 3 ngày thủ tục gia hạn visa Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam nếu bạn tự làm sẽ mất nhiều thời gian, công sức, thậm chí phát sinh chi phí vì cứ lòng vòng, không biết đường đi nước bước. Nhưng nếu bạn biết sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam có uy tín thì bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí nữa.

PNVT – nơi giúp bạn giải quyết mọi thủ tục hành chính liên quan đến người nước ngoài như: xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú, xin visa, gia hạn visa, dịch thuật công chứng, hợp pháp hoá lãnh sự….Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, do đó, mọi đường đi nước bước, quy định đều được chúng tôi nắm rất chắc. Bạn có thể yên tâm sẽ nhanh chóng sở hữu được tấm visa trong 3 ngày nếu các bạn đến với PNVT và sử dụng dịch vụ làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam của chúng tôi.

PNVT cam kết dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam

Dịch vụ xin gia hạn Việt Nam là dịch vụ tuyệt vời nhất mà PNVT chúng tôi luôn tự hào. Đến với PNVT, các bạn sẽ được đảm bảo:

– 100% tư vấn miễn thủ tục, đơn giản hoá hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài. ( Trao đổi những hồ sơ cần thiết, không tư vấn dư hay thiếu thành phần hồ sơ);

– 100% visa trao tay khách hàng là thật;

– Giao visa Việt Nam đúng hạn, có trường hợp trễ hơn vì một vài lý do khách quan;

– Báo giá chính xác, giải quyết mọi tình huống phát sinh và theo sát hồ sơ gia hạn visa đến cùng;

– Chỉ nhận tiền khi thực hiện được thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài.

Vì vậy, nếu bạn không có thời gian thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam thì hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thành phần thủ tục gia hạn visa Việt Nam và chia sẻ những thông tin liên quan đến quy trình gia hạn visa để đảm bảo thực hiện tốt thủ tục hành chính này./.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7553 | (028) 2253 7444 | (028) 3514 6513 | (028) 2253 7446 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt08@gmail.compnvt04@gmail.com ; pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*