Thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam khá đơn giản. Bạn có thể tự thực hiện thủ tục, tuy nhiên, bạn nên sử dụng dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam. Bởi đây không chỉ là cách đơn giản, tiết kiệm mà còn là giải pháp tối ưu nhất cho những người nước ngoài không nắm rõ các quy định, quy trình thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch tại cơ quan giải quyết hồ sơ. Đặc biệt, khi các chuyên gia gia hạn visa của PNVT tư vấn và hỗ trợ thì bạn không chỉ nhận được kết quả visa chỉ trong 2- 3 ngày mà bạn còn luôn cảm thấy thoải mái vì chúng tôi luôn xử lý từ A-Z thủ tục cho bạn, giúp bạn tiếp tục hành trình tham quan, du lịch tại Việt Nam.

thủ tục gia hạn visa du lịch

Thủ tục gia hạn visa du lịch giúp bạn tiếp tục tour tham quan, khám phá Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa du lịch là thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài đã nhập cảnh Việt Nam với mục đích du lịch, nhưng không may thời hạn visa sắp hết và bạn muốn thực hiện thủ tục để tiếp tục hành trình tham quan, khám phá đất nước với hơn 4000 năm văn hiến cùng truyền thống văn hoá và những dấu son lịch sử oai hùng của quân và dân đất Việt

Theo quy định, nếu visa của các du khách đến Việt Nam sắp hết hạn thì phải tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch. Trong trường hợp bạn không thực hiện thủ tục này mà cố tình ở lại Việt Nam thì bạn sẽ bị xử phạt, bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam tuỳ theo mức độ vi phạm.

Vì vậy, để tránh lãng phí tour du lịch, thoả thích khám phá đất nước của chúng tôi, bạn hãy thực hiện thủ tục gia hạn visa, có kết quả nhanh chóng để tiếp tục hành trình tham quan của mình tại Việt Nam nhé.

Thủ tục gia hạn visa du lịch cần chuẩn bị những văn bản, giấy tờ nào?

Trước khi thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ, văn bản sau:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Mẫu NA5

Nếu bạn có thắc mắc nào về thành phần hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài hãy gọi cho chuyên gia gia hạn visa của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Nơi giải quyết thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam

Nơi giải quyết hồ sơ thủ tục gia hạn visa du lịch là phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh/thành phố hoặc cục quản lý xuất nhập cảnh tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Chẳng hạn, tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể nộp hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch tại Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an Tp.HCM (196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM) hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh tại TPHCM (333-335-337, Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM)

Như vậy, thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài khá đơn giản. Nếu bạn muốn tư vấn thêm để tự thực hiện thủ tục hoặc muốn chúng tôi hỗ trợ để được nhận kết quả gia hạn visa nhanh chóng trong 2-3 ngày thì hãy gọi cho chúng tôi để được chia sẻ nhé. Với PNVT thì chúng tôi không cần bạn phải làm gì nhiều, chỉ cần gửi passport gốc và visa cũ của người nước ngoài đến cho chúng tôi, và mọi quá trình đều được PNVT chúng tôi xử lý hết. Vì vậy, hãy nhấc máy và liên hệ với PNVT khi các bạn cần gia hạn visa nhanh chóng và tiết kiệm nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7553 | (028) 2253 7444 | (028) 3514 6513 | (028) 2253 7446 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt08@gmail.compnvt04@gmail.com ; pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*