Thủ tục gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam sẽ được chuyên gia làm visa của PNVT chúng tôi xử lý và giải quyết chỉ trong 2-3 ngày. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước thực hiện tốt nhất thủ tục này, tránh được những phiền phức khi gia hạn visa trễ hoặc bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam. Vậy chúng ta hãy cùng xem PNVT tư vấn thủ tục gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam gồm những văn bản, giấy tờ nào nhé.

thủ tục gia hạn visa công tác

Thành phần hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam là một trong những trường hợp gia hạn visa khá phổ biến tại Việt Nam. So với thủ tục gia hạn visa du lịch thì thủ tục gia hạn visa công tác cho người nước ngoài yêu cầu nhiều loại giấy tờ, văn bản hơn. Và dưới đây là thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi thực hiện thủ tục gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

+ Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú

+ Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp.

Mẫu hồ sơ cần khai khi thực hiện thủ tục gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam

Khi thực hiện thủ tục gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam bạn cần điền mẫu NA5 – Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú. Mẫu văn bản này được ban hành kèm theo thông tư số 04/2015/TT-BCA của Bộ Công An ngày 05 tháng 01 năm 2015.

Bạn hãy xem cách điền mẫu NA5 bằng cách tham khảo bài viết Mẫu NA5 gia hạn visa thông tư 04/2015/TT-BCA Cục quản lý xuất nhập cảnh tại đây
(https://giahanvisa.net.vn/mau-na5-gia-han-visa-thong-tu-04-2015-tt-bca-cuc-quan-ly-xuat-nhap-canh/)

Cơ quan giải quyết thủ tục gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam

Phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh/thành phố là cơ quan giải quyết thủ tục gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Ở TPHCM, bạn có thể nộp hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa công tác tại Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an Tp.HCM (196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM)

Ở Bình Dương, bạn có thể nộp hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa công tác tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Bình Dương (681 Cách Mạng Tháng tám, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Bạn có thể xem Phòng Quản lý xuất nhập cảnh 63 tỉnh thành tại đây
(https://pnvt.vn/phong-quan-ly-xuat-nhap-canh-cong-an-tinh-thanh-pho/)

Nếu người nước ngoài muốn uỷ quyền cho một đơn vị dịch vụ gia hạn visa thì đương nhiên bạn sẽ không phải làm gì nhiều. Với dịch vụ gia hạn visa của PNVT thì bạn chỉ cần gửi hồ sơ, ký mẫu NA5 cho chúng tôi, việc khai mẫu hồ sơ, thực hiện thủ tục đều được chuyên gia của chúng tôi giải quyết. Đặc biệt, hơn 11 năm kinh nghiệm gia hạn visa cho người nước ngoài, chúng tôi cam đoan bạn sẽ nhận được kết quả visa chỉ trong 2-3 ngày. Hãy nhấc máy và gọi cho chuyên gia giải quyết thủ tục gia hạn visa công tác của công ty PNVT chúng tôi, để trải nghiệm chất lượng dịch vụ này nhé ạ.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7553 | (028) 2253 7444 | (028) 3514 6513 | (028) 2253 7446 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt08@gmail.compnvt04@gmail.com ; pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*