Thủ tục gia hạn visa cho người Pháp ở Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Pháp ở Việt Nam sẽ không còn là vấn đề khiến bạn bận tâm và lo lắng nữa, bởi đã có PNVT – công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam thực hiện. Đến với PNVT, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khai mẫu hồ sơ, thực hiện thủ tục, đặc biệt là chắc chắn có kết quả gia hạn visa chỉ trong 2 – 7 ngày. Dĩ nhiên đến với PNVT bạn sẽ có 2 “option” dịch vụ gia hạn visa, bạn có quyền tự do lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho mình. Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ để có được visa nhanh chóng nhé.

thủ tục gia hạn visa cho người pháp

Thủ tục gia hạn visa cho người Pháp du lịch ở Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Pháp du lịch ở Việt Nam khá đơn giản. Thành phần hồ sơ chỉ cần chuẩn bị:

+ Passport (gốc)

+ Hình 3cm x 4cm (không bắt buộc)

+ Visa đang sử dụng

Thủ tục gia hạn visa cho người Mỹ ở Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Pháp công tác ở Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Pháp công tác ở Việt Nam có phần phức tạp hơn thủ tục gia hạn visa cho người Pháp du lịch ở Việt Nam. Khi cần thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Pháp công tác ở Việt Nam, bạn cần chuẩn bị những văn bản, giấy tờ sau:

+ Passport (gốc)

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp cụ thể. Hãy gọi cho chuyên gia gia hạn visa của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Gia hạn visa cho người nước ngoài

Cơ quan giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Pháp ở Việt Nam

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh/ thành phố hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh là cơ quan giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Pháp ở Việt Nam.
Tại TPHCM, bạn có thể đến Phòng xuất nhập cảnh công an TPHCM với địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, hoặc đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh TPHCM qua địa chỉ: 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM để được hỗ trợ giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Pháp ở Việt Nam.

Xem thêm danh sách phòng quản lý xuất nhập cảnh 63 tỉnh thành Việt Nam tại đây.

PNVT cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người Pháp, có kết quả trong 2 – 7 ngày

Thấu hiểu việc bỡ ngỡ khi người nước ngoài thực hiện thủ tục gia hạn visa, nên PNVT cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam với mục đích giúp khách hàng nhanh chóng có kết quả gia hạn visa, thuận lợi trong việc thực hiện các kế hoạch và dự định cá nhân. Đây cũng được xem là một trong rất nhiều dịch vụ mà công ty PNVT chúng tôi hỗ trợ khách hàng. Và với kinh nghiệm xử lý hồ sơ gia hạn visa hơn 11 năm, chúng tôi có thể cam đoan bạn sẽ không phải làm gì nhiều, mọi vấn đề về thủ tục gia hạn visa cho người Pháp sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng chỉ trong 2- 7 ngày làm việc.

Vì vậy, nếu bạn đang cần thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Pháp đi du lịch hay công tác tại Việt Nam, hãy đến với chuyên gia xử lý hồ sơ của chúng tôi. Đây cũng là cách mà bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và chi phí, vì từ việc khai mẫu, nộp hồ sơ, thay bạn nhận kết quả đều được chúng tôi thực hiện. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7553 | (028) 2253 7444 | (028) 3514 6513 | (028) 2253 7446 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt08@gmail.compnvt04@gmail.com ; pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*