Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam chỉ trong 2- 3 ngày

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam sẽ được giải quyết chỉ trong 2-3 ngày là khả năng nổi bật của PNVT chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 11 năm xử lý thủ tục hành chính cho người nước ngoài đến Việt Nam, chuyên gia của chúng tôi không chỉ giúp người nước ngoài kịp thời giải quyết thủ tục gia hạn visa, mà còn giúp họ thoát khỏi nguy cơ phải xuất cảnh, đóng tiền phạt hay bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy khi đến với PNVT, bạn chắc chắn sở hữu visa nhanh chóng, được hợp pháp ở lại Việt Nam theo đúng nguyện vọng của mình.

thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam là thủ tục bắt buộc?

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam là thủ tục bắt buộc, được thực hiện khi visa của người nước ngoài sắp hết hạn nhưng lại muốn lưu trú tiếp tục ở Việt Nam. Thủ tục này được giải quyết tại cơ quan xuất nhập cảnh.

Nếu người nước ngoài không thực hiện thủ tục gia hạn visa mà vẫn tiếp tục ở lại Việt Nam thì sẽ phải chịu hình thức xử phạt theo quy định của pháp luật Việt Nam, chẳng hạn: nếu gia hạn visa trễ có thể bị nộp phạt hành chính; visa hết hạn mà vẫn tiếp tục ở lại Việt Nam sẽ bị trục xuất khi bị phát hiện…

Vì vậy, nếu visa của bạn sắp hết hạn, hãy thực hiện thủ tục gia hạn visa để tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc, làm ảnh hưởng đến toàn bộ kế hoạch và mong muốn của cá nhân bạn.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho mọi quốc tịch

Như đã nói ở trên, người nước ngoài ở Việt Nam, có visa sắp hết hạn phải tiến hành thủ tục gia hạn visa. Vì vậy, tất cả công dân của mọi quốc gia muốn tiếp tục ở lại Việt Nam đều phải tiến hành thủ tục gia hạn visa nếu visa của họ sắp hết hạn.

Một số trường hợp được miễn thị thực theo hiệp định miễn thị thực đơn phương của Việt Nam hoặc song phương của Việt Nam với nước khác thì bạn hãy gọi cho chuyên gia giải quyết visa/ thị thực của công ty PNVT chúng tôi để tìm hiểu hay được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thành phần hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Tuỳ theo loại visa mà bạn đã được cấp trước đó, khi thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài, bạn sẽ được yêu cầu bổ sung thêm những loại giấy tờ khác nhau.

* Với thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài, bạn cần chuẩn bị:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Mẫu NA5

* Với thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài diện công tác, cần:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Mẫu NA5 – tờ khai đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực và gia hạn tạm trú

+ Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp.

** Lưu ý: Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài có thể do người thân bảo lãnh, tuy nhiên phải kèm theo giấy tờ chứng minh có quan hệ thân thuộc như giấy khai sinh, kết hôn và phải có xác nhận của công an địa phương lên mẫu NA5. Hãy gọi cho PNVT chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Đơn giản hoá thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam bằng cách nào?

Nhắc đến thủ tục hành chính thì ai cũng cảm thấy ngần ngại vì gần như việc thực hiện các thủ tục khiến mọi người mất rất nhiều thời gian và công sức. Trường hợp không nắm rõ quy định, trình tự thực hiện nhiều khi khờ dại lại còn làm phát sinh thêm chi phí.

Vì vậy để đơn giản hoá thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam thì bạn nên hỏi ý kiến của các chuyên gia. Dĩ nhiên, với sự hướng dẫn và hỗ trợ của các chuyên gia của PNVT thì bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả như mong muốn.

Điều đặc biệt, khi đến với chuyên gia giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam của PNVT thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ đơn giản hoá thành phần hồ sơ: PNVT chỉ cần hộ chiếu gốc, 1 ảnh 3×4 cm, mẫu NA5 và giấy phép kinh doanh và có thể làm khẩn trong 2-3 ngày. Bạn lưu ý là phải ký tên và đóng dấu ở phần xác nhận của mẫu NA5. Vì vậy, hãy nhấc máy và gọi cho chuyên gia giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam của công ty PNVT chúng tôi, để trải nghiệm chất lượng dịch vụ của PNVT nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7553 | (028) 2253 7444 | (028) 3514 6513 | (028) 2253 7446 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt08@gmail.compnvt04@gmail.com ; pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*