Thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc (Vietnam visa extension for korean) tại Việt Nam được thực hiện nhanh chóng, có kết quả chỉ trong 2-3 ngày, nếu như bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa tại công ty PNVT của chúng tôi. Vậy chúng ta hãy xem chuyên gia của PNVT chúng tôi hướng dẫn thủ tục gia hạn visa du lịch và công tác cho người Hàn Quốc như thế nào nhé.

thủ tục gia hạn visa cho người hàn quốc

Thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc du lịch Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc du lịch Việt Nam được thực hiện khi visa của người Hàn Quốc sắp hết hạn. Để thực hiện thủ tục này bạn cần chuẩn bị những giấy tờ, văn bản sau:

+ Passport (gốc)

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

Thủ tục gia hạn visa cho người trung quốc

Thủ tục gia hạn visa cho người Mỹ ở Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc công tác tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc công tác tại Việt Nam sẽ phức tạp hơn thủ tục gia hạn visa du lịch của người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Dưới đây là thành phần hồ sơ gia hạn visa cho người Hàn Quốc công tác tại Việt Nam:

+ Passport (gốc)

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Nếu người Hàn Quốc làm việc từ 6 tháng đến 1 năm thì hồ sơ gia hạn visa phải bổ sung: Giấy phép lao động/miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp. Trường hợp người Hàn Quốc chỉ làm việc từ 1 tháng đến 3 tháng thì bạn không cần bổ sung những loại giấy tờ này.

Mẫu hồ sơ thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại Việt Nam

Khi thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại Việt Nam, bạn cần phải khai mẫu NA5. Đây là form tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Biểu mẫu này được ban hành kèm theo thông tư số 04 /2015/TT-BCA ngày 05 tháng 01 năm 2015. Các bạn có thể xem cách điền mẫu NA5 tại đây.

Nơi giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại Việt Nam

Theo quy định thì bạn có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh/ thành phố. Chẳng hạn: bạn có thể đến Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an TPHCM để được giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại TPHCM.

Bạn cũng có thể xem danh sách 63 phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh/ thành phố tại đây

Lưu ý quan trọng khi thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại Việt Nam là thời điểm nộp hồ sơ, vì chỉ cần visa của bạn trễ 1 ngày thì bạn buộc phải làm thủ tục xin cấp visa mới, do đó, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức thì hãy ghi nhớ thời gian để kịp thời thực hiện thủ tục gia hạn visa nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7553 | (028) 2253 7444 | (028) 3514 6513 | (028) 2253 7446 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt08@gmail.compnvt04@gmail.com ; pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*