Thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc ở Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc ở Việt Nam (Vietnam visa extension for Korean) cần chuẩn bị những loại giấy tờ nào? Cơ quan giải quyết hồ sơ gia hạn visa và thời hạn của visa được gia hạn như thế nào? Trường hợp cần gia hạn visa gấp trong 2 – 7 ngày thì cơ quan/ đơn vị dịch vụ nào có thể hỗ trợ? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết này.

thủ tục gia hạn visa cho người hàn quốc

Thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc du lịch Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc du lịch Việt Nam chỉ gồm những loại giấy tờ sau:

+ Passport (gốc)

+ Hình 3cm x 4cm (không bắt buộc)

+ Visa đang sử dụng

Thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc công tác ở Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc công tác ở Việt Nam phức tạp hơn nhiều, bạn cần chuẩn bị những văn bản, giấy tờ sau:

+ Passport (gốc)

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp cụ thể. Hãy gọi cho chuyên gia gia hạn visa của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Cơ quan giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc ở Việt Nam tại TPHCM

Cơ quan giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc ở Việt Nam là Phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh/ thành phố hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, tuỳ theo từng trường hợp.

Ở TPHCM, bạn có thể đến Phòng xuất nhập cảnh công an TPHCM (196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh) hoặc đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM (333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM) để được hỗ trợ giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc ở Việt Nam.

Mẫu NA5 là mẫu tờ khai thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc ở Việt Nam

Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú (hay Mẫu NA5) là văn bản không thể thiếu trong bộ hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa cho Người Hàn Quốc ở Việt Nam. Mẫu văn bản này được ban hành kèm theo thông tư số 04/2015/TT-BCA của Bộ Công An ngày 05 tháng 01 năm 2015, do cá nhân thực hiện, được cơ quan/tổ chức hoặc thân nhân ở Việt Nam mời, bảo lãnh và được thủ trưởng cơ quan, tổ chức hoặc trưởng Công an phường, xã xác nhận.

PNVT đáp ứng nhu cầu gia hạn visa, có kết quả trong 2-7 ngày

PNVT là công ty đa dịch vụ chuyên tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 11 năm, chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc ở Việt Nam, và có kết quả chỉ trong 2 – 7 ngày làm việc.

Bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần gửi giấy tờ, văn bản cho chúng tôi, chuyên gia của PNVT sẽ khai mẫu form, sắp xếp và nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng. Khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông báo để bạn đến nhận visa hoặc chúng tôi cũng có thể chuyển qua đường bưu điện (nếu bạn ở xa và có nhu cầu nhận kết quả theo hình thức này). Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn có nhu cầu được tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại Việt Nam nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7553 | (028) 2253 7444 | (028) 3514 6513 | (028) 2253 7446 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt08@gmail.compnvt04@gmail.com ; pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*