Thủ tục gia hạn visa Bình Dương

Bình Dương mấy năm trở lại đây có nhiều khởi sắc trong nhiều lĩnh vực và ngày một “thay da đổi thịt”. Nơi đây cũng thu hút khá nhiều du khách, người lao động nước ngoài đến làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh. Nhằm giúp người nước ngoài chuẩn bị đúng, chính xác thành phần ty sơ khi gia hạn visa du lịch và visa công tác tại Bình Dương, PNVT chúng tôi sẽ mô tả thành phần hồ sơ, hay những loại giấy tờ cần thiết khi gia hạn visa du lịch và gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại tỉnh Bình Dương. Bạn có thể tự thực hiện thủ tục gia hạn visa Bình Dương khi đã chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ dưới đây:

Thủ tục gia hạn visa Bình Dương

Thủ tục gia hạn visa Bình Dương với du khách nước ngoài

Khi du khách nước ngoài đến Bình Dương, mà visa sắp hết hạn thì phải thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch theo quy định của pháp luật Việt Nam. Thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi thực hiện thủ tục gia hạn Bình Dương với du khách nước ngoài gồm các loại văn bản, giấy tờ sau:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Visa đang sử dụng

Thủ tục gia hạn visa Bình Dương với người nước ngoài đi công tác

Với người nước ngoài vào Việt Nam để làm việc, đã được cấp visa nhưng visa sắp hết hạn, và họ muốn tiếp tục làm việc tại Việt Nam, phải tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa Bình Dương. Thành phần hồ sơ gia hạn visa công tác cho người nước ngoài ở Bình Dương gồm:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ 02 hình 2cm x 3cm

+ Visa đang sử dụng

+ Mẫu NA5 thông tư 04/2015/TT_BCA – Tờ khai cấp thị thực, gia hạn tạm trú

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư (sao y)… tùy theo từng trường hợp.

Dịch vụ PNVT giúp rút ngắn quá trình thực hiện thủ tục gia hạn visa Bình Dương

PNVT là công ty cung cấp dịch vụ hành chính cho người nước ngoài có uy tín tại TPHCM. Với hơn 11 năm hoạt động, PNVT đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, đồng hành trong việc thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh, thủ tục xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú, đổi giấy phép lái xe quốc tế,…

Bằng kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện thủ tục gia hạn visa Bình Dương, PNVT có thể:

1) Hỗ trợ xử lý hồ sơ nhanh chóng, có kết quả gia hạn visa thật 100% chỉ trong 3 ngày làm việc

2) Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí vì bạn được chuyên gia PNVT trực tiếp xử lý, khai chính xác mẫu hồ sơ ngay lần đầu tiên thực hiện thủ tục, đảm bảo bạn sẽ không phải xử lý hay khai lại hồ sơ, khiến mất nhiều thời gian, công sức, thậm chí phát sinh chi phí nữa.

3) Giải tỏa mọi mối lo lắng khi cần gấp visa để đi công tác đột xuất hoặc có thể an tâm hơn khi sớm sở hữu kết quả gia hạn visa.

4) Đặc biệt, người nước ngoài không cần phải làm gì nhiều, PNVT đã thay bạn làm mọi thứ.

Vì vậy, nếu bạn đang cần thực hiện thủ tục gia hạn visa Bình Dương thì hãy đến với PNVT của chúng tôi nhé. PNVT chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, vì chúng tôi luôn hướng đến lợi ích và mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành hỗ trợ người nước ngoài khám phá đất nước, văn hóa và con người ở Việt Nam.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7553 | (028) 2253 7444 | (028) 3514 6513 | (028) 2253 7446 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt08@gmail.compnvt04@gmail.com ; pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*