Dịch vụ gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng uy tín ở TPHCM

Gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng sẽ cần thiết cho khách nước ngoài đến du lịch, công tác, thăm người thân, chờ xin việc làm ở Việt Nam, và nhất là trong những giai đoạn đỉnh điểm, phòng tránh nhiễm dịch bệnh Covid-19 khi đến những nơi đông người. Dịch vụ gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng PNVT sẽ hỗ trợ quý khách có được kết quả trong 3 ngày làm việc. Cùng xem những điều cần biết việc gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng và dịch vụ gia hạn visa tại PNVT dưới đây nhé.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa

dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

Trường hợp nào sử dụng dịch vụ gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng?

Dịch vụ gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng thích hợp với đối tượng khách quốc tế đến du lịch Việt Nam, người nước ngoài vào thăm thân, công tác, tham gia hội thảo, hội nghị và chờ xin việc làm ở Việt Nam.

– Gia hạn visa du lịch 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần sẽ được áp dụng cho người nước ngoài có visa sắp hết hạn, muốn tiếp tục ở lại Việt Nam. Hiện do dịch Covid-19 nên cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam chỉ cho phép gia hạn visa du lịch 1 tháng 1 lần. Visa du lịch sẽ có ký hiệu DL.

– Người nước ngoài vào làm việc, giao dịch tại Việt Nam có thể gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng (1 lần hoặc nhiều lần) tùy theo nhu cầu. Visa có ký hiệu DN. Người gia hạn visa DN phải được doanh nghiệp bảo lãnh.

– Những người nước ngoài vào Việt Nam bằng visa DN với thời hạn ngắn ngày, khi chờ xin việc làm, thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động họ có thể gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng nếu visa DN trước đó sắp hết hạn. Ngoài ra, những đối tượng hết hạn visa, hết hạn giấy phép lao động cũng có thể gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng để chờ xin giấy phép lao động. Người gia hạn visa DN phải được doanh nghiệp bảo lãnh.

– Một số trường hợp người nước ngoài sẽ chọn sử dụng dịch vụ gia hạn visa thăm thân 1 tháng, 3 tháng để đến thăm người thân đang làm việc, sinh sống ở Việt Nam. Visa có ký hiệu TT.

Đa phần người nước ngoài chọn dịch vụ gia hạn visa khi thiếu kinh nghiệm thực hiện thủ tục, không có thời gian xử lý hồ sơ, không muốn đến nơi đông người …mong có kết quả gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng gấp.

Dịch vụ gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng uy tín ở đâu?

Có khá nhiều dịch vụ gia hạn visa có uy tín ở TPHCM, và PNVT là công ty dịch vụ chuyên nghiệp đã được thành lập cách đây hơn 12 năm (2008). Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được xử lý thủ tục gia hạn visa từ A-Z.

Hiện PNVT đang tọa lạc tại địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

– Điện thoại: 028 3514 7944

– Email: pnvtvn@gmail.com

– Lịch làm việc, mở cửa (Từ thứ 2 đến thứ 6)

+ Sáng: 8g00 – 12g00

+ Chiều: 13g15 – 17g15

Tuy nhiên, nếu quý khách muốn được tư vấn thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài thì có thể gọi chuyên gia của chúng tôi 24/7. Còn đến liên hệ trực tiếp tại văn phòng thì theo lịch trình trên đây.

Chọn dịch vụ gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng bao lâu có kết quả?

Chọn dịch vụ gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng tại PNVT, các bạn sẽ có kết quả:

+ Sau 3 ngày làm việc, nếu chọn dịch vụ khẩn

+ Sau 7 ngày làm việc, nếu chọn dịch vụ thường

Dĩ nhiên, trong một vài trường hợp, sẽ có kết quả trễ hơn vì lý do khách quan.

Phí dịch vụ gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng

Tùy thời điểm cụ thể, loại dịch vụ (khẩn, thường…), thời gian của loại visa gia hạn (1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần) mà phí dịch vụ gia hạn visa sẽ khác nhau. Hãy gọi PNVT để được báo giá phí dịch vụ gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng chính xác, đúng ngay thời điểm và nhu cầu của bạn nhé.

Tại sao chọn dịch vụ gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng tại PNVT

– Chọn dịch vụ gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng tại PNVT sẽ hỗ trợ giải quyết các vướng mắc, khó khăn của khách hàng như:

+ Rào cản ngôn ngữ

+ Không có thời gian trực tiếp xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục.

+ Không muốn đến những nơi đông người vì thời điểm dịch covid-19.

+ Tránh tâm lý lo lắng, mơ hồ do thiếu kinh nghiệm thực hiện thủ tục

+ Tránh phát sinh chi phí, mất nhiều thời gian, công sức do lần đầu làm thủ tục.

– Dịch vụ gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng hỗ trợ trường hợp khẩn trong 3 ngày làm việc.

– Hỗ trợ giao kết quả gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng tận nhà (nếu khách yêu cầu).

– Theo sát hồ sơ, giải quyết các tình huống phát sinh khi thực hiện thủ tục gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng cho người nước ngoài.

– Hỗ trợ dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa giấy tờ nước ngoài miễn phí để hoàn chỉnh hồ sơ gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài ở Việt Nam.

Do đó, nếu quý khách có nhu cầu gia hạn visa trong thời gian ngắn thì hãy đến với dịch vụ gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng tại PNVT. Trong trường hợp các bạn muốn xin cấp giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú để an tâm lưu trú, làm việc ở Việt Nam thì chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ, vì PNVT là công ty đa dịch vụ, chuyên xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục có liên quan đến yếu tố nước ngoài có uy tín tại TPHCM, Việt Nam.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7553 | (028) 2253 7444 | (028) 3514 6513 | (028) 2253 7446 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt08@gmail.compnvt04@gmail.com ; pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*