Thủ tục gia hạn visa cho người Đức ở Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Đức ở Việt Nam sẽ được giải quyết nhanh chóng, có kết quả chỉ trong 2 -7 ngày làm việc một khi bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại PNVT. Điểm đặc biệt, với hơn 11 năm kinh nghiệm, hiểu rõ quy trình, trình tự xuất nhập cảnh với người nước ngoài, chúng tôi không chỉ tư vấn ngắn gọn, dễ hiểu mà còn giúp họ thực hiện việc gia hạn visa trọn gói, bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần chuyển đầy đủ giấy tờ cho chúng tôi và chờ thông báo nhận kết quả visa mà thôi.

thủ tục gia hạn visa cho người đức ở việt nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Đức ở Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Đức ở Việt Nam mà PNVT chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng gồm 2 dạng là du lịch và công tác.

* Thủ tục gia hạn visa cho người Đức công tác ở Việt Nam

Để thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Đức công tác ở Việt Nam, bạn cần chuẩn bị những văn bản, giấy tờ sau:

+ Passport (gốc)

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp.

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp cụ thể. Hãy gọi cho chuyên gia gia hạn visa của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thủ tục gia hạn visa cho người Anh tại Việt Nam

* Thủ tục gia hạn visa cho người Đức đi du lịch Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Đức du lịch ở Việt Nam khá đơn giản. Thành phần hồ sơ chỉ gồm:

+ Passport (gốc)

+ Hình 3cm x 4cm (không bắt buộc)

+ Visa đang sử dụng

Mẫu văn bản cần điền khi thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Đức ở Việt Nam

Mẫu NA5 – Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú dùng cho người nước ngoài đang tạm trú ở Việt Nam là văn bản không thể thiếu trong bộ hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa cho Người Đức ở Việt Nam. Mẫu văn bản này được ban hành kèm theo thông tư số 04/2015/TT-BCA của Bộ Công An ngày 05 tháng 01 năm 2015, do cá nhân thực hiện, được cơ quan/tổ chức hoặc thân nhân ở Việt Nam mời, bảo lãnh và được thủ trưởng cơ quan, tổ chức hoặc trưởng Công an phường, xã xác nhận.

Nơi giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Đức ở Việt Nam tại TPHCM

Cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam là nơi giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Ở TPHCM, bạn có thể đến Phòng xuất nhập cảnh công an TPHCM (196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh) hoặc đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM (333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM) để được hỗ trợ giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Đức ở Việt Nam.

Hãy xem danh sách phòng quản lý xuất nhập cảnh 63 tỉnh thành Việt Nam tại đây.

Các ký hiệu thị thực Việt Nam

Theo Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam được ban hành ngày 16/06/2014 thì có khoảng 20 ký hiệu thị thực, tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu các ký hiệu thị thực thông thường mà thôi:

  • ĐT – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam.
  • DN – Cấp cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam.
  • NN1 – Cấp cho người là Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam.
  • NN2 – Cấp cho người đứng đầu văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa, tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.
  • NN3 – Cấp cho người vào làm việc với tổ chức phi chính phủ nước ngoài, văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa và tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.
  • DH – Cấp cho người vào thực tập, học tập.
  • HN – Cấp cho người vào dự hội nghị, hội thảo.
  • PV1 – Cấp cho phóng viên, báo chí thường trú tại Việt Nam.
  • PV2 – Cấp cho phóng viên, báo chí vào hoạt động ngắn hạn tại Việt Nam.
  • LĐ – Cấp cho người vào lao động. Xem thêm làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.
  • DL – Cấp cho người vào du lịch.
  • TT – Cấp cho người nước ngoài là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài được cấp thị thực ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam.
  • VR – Cấp cho người vào thăm người thân hoặc với mục đích khác.

Hiện nay, PNVT chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Đức công tác và du lịch Việt Nam trọn gói, có kết quả chỉ trong 2 – 7 ngày. Có những trường hợp thay vì thực hiện thủ tục gia hạn visa, bạn làm thẻ tạm trú sẽ hiệu quả hơn. Tuy nhiên đối tượng nào, trường hợp nào được phép thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú thì bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thủ tục gia hạn visa cho người Đức ở Việt Nam
5 (100%) 2 vote[s]

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7553 | (028) 2253 7444 | (028) 3514 6513 | (028) 2253 7446 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt08@gmail.compnvt04@gmail.com ; pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*